Tin ngành ô tô - xe máy

BÀN GIAO 25 XE TRỘN BÊ TÔNG

BÀN GIAO 25 XE TRỘN BÊ TÔNG

28/01/2021 12:21:33 PM | 1158

Cập nhật buổi lễ bàn giao 25 chiếc xe trộn bê tông về Sơn Đông - Trung Quốc.

Vào ngày 5 tháng 8 năm 2020, lễ bàn giao xe trộn bê tông đã được tổ chức thành công tại Penglai, Sơn Đông. Có sự góp mặt của các vị Ge Xiaosheng, trợ lý cho tổng giám đốc công ty tập đoàn, Miao Yang, trợ lý cho tổng giám đốc công ty TNHH tập đoàn xây dựng Pengjian Sơn Đông, và Zou Laijun và Chen Yang, phó tổng giám đốc tập đoàn Pengjian Juli Building Materials Co. , Ltd. đã tham dự buổi lễ.

lễ bàn giao xe trộn bê tông

Ge Xiaosheng, Trợ lý Tổng giám đốc Pengjian Group

Tại buổi lễ giao xe, 25 chiếc xe trộn bê tông hoàn toàn mới đã được khoác lên mình màu đỏ và sẵn sàng lên đường, tạo thành một cảnh quan tuyệt đẹp. Ge Xiaosheng đã có bài phát biểu tại chỗ. Ông nói: "Tập đoàn Pengjian là đối tác quan trọng của Valin Xingma. Cả hai bên bổ sung lợi thế cho nhau và đạt được sự hợp tác đôi bên cùng có lợi. Việc phân phối suôn sẻ phiên bản quy định của xe bồn trộn bê tông có ý nghĩa rằng sự hợp tác của chúng ta đã bước sang một giai đoạn mới, đồng thời đóng vai trò tốt trong việc quảng bá và sử dụng các sản phẩm xe trộn bê tông tự hành của Penglai trên phạm vi rộng hơn. Valin Xingma cũng sẽ nỗ lực hết mình để phục vụ khách hàng và cung cấp một - Dịch vụ hàng đầu đảm bảo Mọi người không phải lo lắng trong quá trình sử dụng sản phẩm của chúng tôi "

lễ bàn giao 25 xe trộn bê tông

Lễ giao 25 xe trộn bê tông cho tập đoàn  Pengjian.

Tập đoàn Pengjian đã hợp tác với Valin Xingma hơn 10 năm, và trong thời gian này đã sử dụng xe trộn bê tông của Valin Xingma. Đây là 1 đối tác, là một doanh nghiệp hàng đầu trong ngành xây dựng của Thành phố Bành Lai, Tập đoàn Pengjian nêu cao tinh thần doanh nghiệp “vững vàng, tận tụy, tiên phong và thực dụng, phấn đấu vươn lên hàng đầu”, đồng thời thực hiện nhiệm vụ quan trọng là thúc đẩy quá trình đô thị hóa Bành Lai Tỷ lệ đạt yêu cầu của dự án luôn đạt 100%, được mọi tầng lớp xã hội khen ngợi và kính trọng. Người phụ trách của Pengjian Group đã khen ngợi  các xe trộn bê tông của Valin Xingma mới được chuyển giao. Ông nói rằng việc mua thêm 25 xe bồn trộn bê tông đã được sàng lọc và so sánh theo nhiều cách, và quyết định cuối cùng là chọn mua từ công ty của Valin Xingma có khả năng thích ứng mạnh mẽ và tiết kiệm chi phí. Xe trộn bê tông này có tải trọng cao và đáp ứng các yêu cầu của quy định quốc gia.

ban-giao-25-xe-tron-be-tong-trung-quoc

Các lãnh đạo tại lễ nàn giao 25 xe trộn bê tông cho tập đoàn Pengjian

Với sự bố trí tổng thể của cơ sở hạ tầng chính của đất nước, nó tiếp tục thúc đẩy sự tăng trưởng của nhu cầu thị trường về xe xây dựng. Xe trộn bê tông Valin Xingma Quy định Edition không chỉ đáp ứng các yêu cầu của quy định quốc gia, mà còn đạt được trọng lượng nhẹ trên cơ sở đảm bảo tiết kiệm nhiên liệu, an toàn và đáng tin cậy. Sản phẩm tập trung vào việc tối ưu hóa cấu trúc và sử dụng các thiết kế giảm trọng lượng sáng tạo trong nhiều bộ phận, chẳng hạn như cải tiến cấu trúc cho khung và khung phụ phía trước và phía sau, và vật liệu hợp kim nhôm cho két nước, két nhiên liệu, bình chứa khí, thiết bị bảo vệ và tấm chắn bùn để đảm bảo sự thoải mái Trên cơ sở hiệu suất, an toàn, kinh tế và độ tin cậy, trọng lượng của xe được giảm thiểu. Sản phẩm ngay từ khi ra mắt đã được người dùng tin tưởng và đón nhận trên thị trường.

trao-chia-khoa-xe-tron-be-tong

Ge Xiaosheng đã trao chiếc chìa khóa vàng.

Cuối buổi lễ, dưới sự chứng kiến ​​của tất cả những người có mặt tại hiện trường, Ge Xiaosheng đã trao chiếc chìa khóa vàng tượng trưng cho sự khéo léo và giàu có cho Chen Yang, đánh dấu việc chính thức giao 25 ​​xe trộn bê tông. Với những tràng pháo tay và chào mừng nồng nhiệt, buổi sinh hoạt này đã thành công tốt đẹp.

Bấm vào đây --> Cập nhật bảng giá Xe Trộn Bê Tông Howo 2021

Bài viết cùng chuyên mục

• Ưu điểm xe đầu kéo Howo T7H 440hp Sitrak đời mới (26/05/2021)

• Cách nâng ben xe ben đúng chuẩn mà bạn cần biết (28/04/2021)

• Thông số Xe Ben Howo 4 Chân đời mới (26/04/2021)

• Các hiển thị chế độ hoạt động Xe ben Howo trên màn hình LCD (26/05/2021)

• Các ký hiệu hiển thị trên bảng taplo Xe ben Howo (07/01/2021)

• Chức năng các nút trong Cabin Xe Ben Howo (07/12/2019)


Các bài mới nhất

• Đánh giá chi tiết về cấu hình Xe Đầu Kéo Howo (07/01/2021)

• Doanh số bán hàng tháng 02/2019 (17/08/2019)